Vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines giá rẻ chỉ từ 399.000 đồng/chiều sẽ đem đến cho bạn một chuyến bay nhiều niềm vui nhất. Không chỉ đứng đầu về chất lượng dịch vụ mà trong những năm gần đây Vietnam Airlines còn khiến bao hành khách phải “đứng ngồi không yên” bởi giá vé máy bay rẻ bất ngờ. Với hành trình giá từ 399.000 đồng/chiều bằng giá vé của hai hãng hàng không giá rẻ còn lại, bạn đi chuyến bay của Vietnam Airlines chính là sự lựa chọn tối ưu nhất. Hãy cùng Giá vé máy bay online (.com) tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết cụ thể thông tin các hành trình bay tới Đà Nẵng của hãng hàng không quốc gia này nhé.

Vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines

Bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines giá rẻ

Công việc đầu tiên của bạn vẫn luôn là lên lịch trình cho mình và lựa chọn thời gian giá rẻ nhất. Càng về sát ngày bay thì giá vé sẽ càng cao và bạn sẽ khó khăn trong việc lựa chọn chuyến bay phù hợp với kế hoạch. Chính vì vậy, hành khách nên đặt mua vé trước từ 2 – 3 tháng. Dưới đây là bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines được cập nhật mới nhất, bạn nên tham khảo để chuẩn bị trước chi phí và săn vé ngay từ bây giờ. Chúng tôi cũng xin lưu ý tại thời điểm bạn đặt mua vé sẽ có sự thay đổi bởi giá vé luôn dao động. Hãy liên hệ với chúng tôi qua 094 3390 802, các booker chuyên nghiệp và nhiệt tình sẽ giúp đỡ bạn đem về một tấm vé giá tốt chỉ trong thời gian ngắn nhất.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI ĐÀ NẴNG VIETNAM AIRLINES GIÁ RẺ

Hãng hàng không Chặng bayGiá vé rẻ nhất (VND)
Vietnam AirlinesSài Gòn – Đà Nẵng799,000
Hà Nội – Đà Nẵng499,000
Nha Trang – Đà Nẵng399,000
Đà Lạt  – Đà Nẵng1,650,000
Buôn Mê Thuột – Đà Nẵng 599,000
Hải Phòng – Đà Nẵng399,000

Lưu ý: Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế và phụ phí

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, Vietnam Airlines đang dần được biết đến là hãng hàng không quốc gia có chất lượng tốt nhất và giá rẻ. Hãng cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá vé ưu đãi vào nhiều dịp trong năm như khai trương đường bay mới, đầu hè, kỷ niệm…. Đặc biệt là chương trình giảm giá lớn nhất năm được nhiều hành khách mong đợi – Mùa thu vàng. Vietnam Airlines giảm giá “kịch sàn” với tất cả đường bay trong nước và quốc tế mà hãng khai thác. Tuy nhiên số lượng vé có hạn và chỉ mở bán vào một khung giờ nhất định. Trong trường hợp vé bán hết thì sẽ kết thúc chương trình trước thời gian dự kiến. Chính vì vậy bạn nên thường xuyên cập nhật tin tức mới nhất trên website GiavemaybayOnline.com để có thể săn vé bất cứ lúc nào.

Vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines

Thông tin các chuyến bay tới Đà Nẵng Vietnam Airlines giá rẻ

Để tới Đà Nẵng, hành khách có thể lựa chọn một trong các tỉnh thành là Hà Nội, Sài Gòn, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt và Buôn Mê Thuột. Dưới đây là thông tin cụ thể về tần suất chuyến bay cũng như giá vé của từng hành trình.

Chuyến bay từ Sài Gòn đi Đà Nẵng: Mỗi ngày, Vietnam Airlines khai thác từ 10 – 12 chuyến bay khứ hồi từ thành phố mang tên Bác tới Đà Nẵng. Nếu bạn đặt mua vé máy bay sớm thì sẽ có thể săn được vé giá 799.000 – 1.250.000 đồng/chiều. Chuyến bay đầu tiên của ngày sẽ khởi hành lúc 06:00 – 07:20 với thời gian bay dự kiến là 1 giờ 20 phút.

Chuyến bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng: Cùng với hai hãng hàng không giá rẻ, Vietnam Airlines đang dần chiếm được tình cảm của hành khách bởi những chuyến bay giá cực rẻ chỉ từ 499.000 – 1.100.000 đồng/chiều. Mỗi ngày có khoảng 8 – 9 chuyến khứ hồi tới Đà Nẵng với thời gian bay dự kiến là 1 giờ 20 phút. Vì tần suất chuyến bay khá lớn nên bạn hãy thoải mái lựa chọn khung giờ phù hợp với lịch trình của mình nhé.

Chuyến bay từ Hải Phòng đi Đà Nẵng: Cùng với Vietjet Air khai thác đường bay này là hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Mỗi ngày hãng khai thác duy nhất một chuyến bay vào khung giờ 16:35 – 17:50 và thời gian bay dự kiến là 1 giờ 25 phút. Mức giá vé mà bạn có thể săn được khi xuất phát từ Hải Phòng đi Đà Nẵng chỉ từ 399.000 – 900.000 đồng/chiều.

Vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines

Chuyến bay từ Nha Trang đi Đà Nẵng: Vietnam Airlines cũng đang khai thác đường bay này với mức giá cực rẻ chỉ từ 399.000 – 800.000 đồng/chiều. Tuy nhiên mỗi ngày chỉ có một chuyến bay vào khung giờ 10:25 – 11:30 nên bạn hãy sắp xếp thời gian ra sân bay trước từ 90 – 120 phút để làm thủ tục bay cũng như giải quyết những vấn đề liên quan đến hành trình. Thời gian bay từ Nha Trang tới Đà Nẵng là 1 giờ 5 phút.

Chuyến bay từ Đà Lạt đi Đà Nẵng: Hãng hàng không quốc gia đang khai thác độc quyền đường bay này với tần suất 1 chuyến mỗi ngày. Khung giờ bay hãng đang triển khai là 17:20 – 18:40, thời gian bay dự kiến là 1 giờ 20 phút. Tuy chỉ mới khai thác đường bay này trong những năm gần đây nhưng chuyến bay luôn được hành khách trong nước và quốc tế ủng hộ nhiệt tình. Mức giá vé của hầu hết các ngày trong tháng mà hãng khai thác thường dao động trong khoảng 1.650.000 – 1.950.000 đồng/chiều.

Chuyến bay từ Buôn Mê Thuột đi Đà Nẵng: Hành khách khởi hành từ miền đất Tây Nguyên có thể lựa chọn một trong số 3 chuyến bay hàng tuần của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines vào các ngày thứ 3, 5 và thứ 7. Giá vé máy bay hãng đang khai thác thường dao động trong khoảng 599.000 – 1.300.000 đồng/chiều. Chuyến bay sẽ khởi hành lúc 16:50 – 17:52 với thời gian bay dự kiến là 1 giờ.

Đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng Vietnam Airlines giá rẻ tại GiavemaybayOnline.com

Nếu bạn đang gặp khó khăn vì chưa biết đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ ở đâu hoặc không có nhiều thời gian săn tìm một hành trình vừa ý thì sao không để chúng tôi hỗ trợ bạn? Với đội ngũ booker chuyên nghiệp và tận tình, chắc chắn GiavemaybayOnline.com sẽ đem đến cho bạn những tấm vé máy bay giá tốt nhất. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhấc điện thoại lên và liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 094 3390 802. Mọi vấn đề liên quan đến chuyến bay cũng được hỗ trợ một cách tận tình và đầy đủ.

Bạn có nhu cầu đặt vé máy bay cho đoàn thể, công ty với số lượng thành viên lớn hãy liên hệ trực tiếp với đội booker của GiavemaybayOnline.com. Cam kết giá vé luôn tốt nhất, thủ tục nhanh gọn hỗ trợ 24/7.

Giá vé máy bay online

154A Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận

Thảo luận